Gia công tiện cơ khí CNC Bình Dương

cac san pham gia cong tien CNC-CNCVina

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TIỆN CNC.

Công ty Bách Vương cung cấp dịch vụ tiện CNC chuyên nghiệp tại Bình Dương. Gia công tiện theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác tốt nhất trên máy tiện CNC và máy tiện cơ Nhật Bản, đảm bảo thời gian giao hàng cam kết đến Quý khách hàng là công ty nước ngoài..

cac san pham gia cong tien CNC-CNCVina

Tiện là một quá trình gia công không thể thiếu trong bất kì một xưởng gia công cơ khí nào, tuy nhiên tiện có vẻ không chiếm được ưu thế so với phay chính vì thế mà khi nhắc đến gia công cơ người ta thường nghĩ ngay tới phay, tiện. Tuy nhiên dù muốn hay không thì tiện và phay đều phải sử dụng 2 máy khác nhau, mặc dù máy phay CNC sẽ có ứng dụng rộng hơn là được nhiều việc hơn nhưng tiện CNC vẫn là một phương pháp gia công không thể thiếu

gia cong tien tai Ha Noi-CNCVina

Ưu điểm gia công tiện CNC:

Gia công tiện trên công nghệ CNC có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các máy cơ trước đây, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nhất là khi sử dụng máy tiện có hệ thống cấy phôi riêng.

Việc vận hành một hệ thống máy tiện CNC cũng là một vấn đề tuy dễ mà rất khó, bởi nếu với máy cơ bạn chỉ cần nhìn là có thể làm theo nhưng với máy CNC bạn phải sử dụng lệch và các thao tác đúng máy mới làm việc đúng. Bởi nếu chỉ sai một thao tác hay lệch nào đó thì coi như cả một đơn hàng hư hết và chính vì thế, tuy công nghệ mới thay thế con người rất nhiều tuy nhiên vẫn không thể thiếu mặc con người trong khâu vận hành và kiểm tra.

Một số công việc tiện cơ bản:

– Tiện trụ ngoài

– Tiện trụ trong

– Tiện rãnh ngài – rãnh trong

– Tiện cắt đứt với phôi

– Tiện nhiều dao trong gia công sản phẩm nhiều chi tiết

– Tiện ren trong – ren ngoài

– Tiện rãnh trong – rãnh ngoài

– Tiện định hình

– Tiện côn ngoài – côn trong

– Tiện mặt ngoài

– Tiện chép hình

Một số loại máy tiện phổ biến:

– Máy tiện vạn năng

– Máy tiện cụt

– Máy tiện đứng

– Máy tiện tự động – máy tiện CNC

Việc tìm hiểu quá rõ về máy tiện chúng tôi sẽ trình bày ở một bài sau bởi nó khá dài dòng và nhiều thông số nên không thích hợp cho một bài viết tìm hiểu phương pháp gia công tiện.

Công ty chuyên gia công tiện CNC tại Bình Dương:

Nếu bạn đang tìm một đơn vị gia công tiện trên địa bàn Bình Dương với chi phí vừa phải thì còn chừng chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với cơ khí Bách Vương

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công của Công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng gia công cơ khí chính xác, tiến độ gia công với quý khách hàng.